chào mừng đến với nakata

Nakata một thương hiệu giày chất lượng cao của Việt Nam. Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi mang trong mình một khao khát một thương hiệu giày bóng đá của người Việt dành cho người Việt. Chúng tôi phát triển trên phương châm chất lượng và mong muốn mang sản phẩm Việt Nam sánh tầm các nước trên thế giới về mảng thời trang & phụ kiện thể thao. Mong muốn chung tôi giai đoạn này chúng tôi muốn phủ sóng kháp các tỉnh thành Việt Nam. Mang sản phẩm Việt chất lượng cho người Việt. Chúng tôi mong kết nối được với các anh chị em đam mê kinh doanh mặt hàng thể thao trên toàn quốc.

Giới thiệu Liên hệ

KHỞI NGHIỆP CÙNG NAKATA

Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng đang kinh doanh mặt hàng thể thao và các anh chị nào muốn khởi nghiệp kinh doanh với vốn thấp. Sản phẩm giày đá bóng ️ NAKATA ️ do công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất, nhằm hướng tới những sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng.

KẾT NỐI CHIA SẺ LỢI NHUẬN

Chúng tôi có chính sách hợp tác đại lý linh hoạt cho quý đối tác, chia sẻ lợi nhuận chiết khấu lên đến 50%, trên phương diện hợp tác cùng phát triển. Nhằm tăng cao sự thuận tiện cho khách hàng để mua và trải nghiệm sử dụng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

GIÀY VIỆT VÌ NGƯỜI VIỆT

giaynakata.com là một công ty sản xuất giày đá bóng mới phát triển nhưng chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm khác biệt, chất lượng đỉnh cao, sức khỏe người tiêu dùng là trọng tâm. Và cũng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho người Việt Nam chúng ta.

danh mục sản phẩm của chúng tôi

Browse products

Tin tức & chính sách