GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG KHÔNG CÒN LÀ GIẤC MƠ XA VỜI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN

Học sinh, sinh viên luôn là đối tượng đam mê bóng đá nhất nhưng đôi khi do chưa tự chủ được về kinh tế nên một đôi giày bóng đá chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Nike hay Adidas với giá thành lên đến hàng triệu đồng đôi khi nằm ngoài khả năng chi trả của đa số sinh viên Việt. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi vì có rất nhiều thương hiệu giày bóng đá chính hãng giá cả bình dân ra đời phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Vì sao những đôi giày bóng đá nhập ngoại thường có giá thành cao đến vậy?

Đối với mỗi thương hiệu, để làm ra một đôi giày là cả một quá trình nghiên cứu, rồi thử nghiệm và đặc biệt là chi phí cho Marketing. Con số chi cho marketing đặc biệt lớn khổng lồ với những thương hiệu quốc tế. Không chỉ vậy, với mỗi đôi giày chính hãng của các thương hiệu quốc tế về đến Việt Nam sẽ phải chịu rất nhiều các loại phí khiến giá thành của chúng bị tăng lên đáng kể.

Vì sao nên mua giày bóng đá Việt Nam?

So với những thương hiệu nổi tiếng, đình đám trên thế giới thì dường như những thương hiệu Việt còn quá non trẻ, điều này chúng ta có thể dễ dàng hiểu được khi đến năm 1945 tuy đã được độc lập nhưng phải đến năm 1973 chiến tranh mới thực sự kết thúc. Nhưng không vì vậy, mà những thương hiệu giày bóng đá Việt lép vế với các đối thủ nước ngoài.

Hãy cùng NAKATA  điểm qua một vài lý do khiến bạn nên mua giày bóng đá Made in Vietnam nhé!

Được sản xuất tại Việt Nam

.

.

.

 

Điều mà chúng ta không thể phủ nhận được đó chính là trong những năm gần đây, xu hướng chuộng tiêu dùng hàng Việt đã trở thành một phong cách sống của rất nhiều người. Đặc biệt là đối với những người trẻ. Với niềm tự hào, tự tôn dân tộc, người trẻ và đặc biệt là thế hệ Gen Z vô cùng ưa chuộng những mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam hay còn được các bạn gọi là “Local Brand”.

Giá cả phải chăng

.

 

 

Một trong những lý do các bạn học sinh, sinh viên buộc bản thân phải mua giày fake đó chính là số tiền cần bỏ ra nếu muốn chi trả cho một đôi giày auth của những hãng lớn sẽ lên đến hàng triệu đồng có khi là hàng chục triệu đồng. Điều này nằm ngoài tầm với của hầu hết học sinh, sinh viên khi chưa thể tự kiếm ra tiền.

Ngược với sự đắt đỏ này, những đôi giày bóng đá chính hãng của Việt Nam lại nổi lên với chất lượng không hề kém cạnh mà giá thành lại vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt. Trung bình một đôi giày bóng đá chính hãng Việt Nam sẽ giao động từ khoảng 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ một con số khá hợp lý với thu nhập của đa số người Việt Nam.

Thiết kế phù hợp với bàn chân người Việt

Mỗi quốc gia, mỗi châu lục đều có những cấu tạo cơ thể đôi chút khác biệt nên đối với một môn thể thao cần sử dụng chân, sử dụng giày với tần suất lớn như bóng đá thì việc lựa chọn được một đôi giày bóng đá phù hợp là vô cùng quan trọng. Khi một đôi giày Nike hay Adidas được thiết kế theo form chân người Châu Âu thì với những hãng giày của Việt Nam, bàn chân của người Việt lại được lấy làm tiêu chuẩn thiết kế. Vì vậy, cũng có thể nói, so với một đôi giày nhập ngoại thì một đôi giày được thiết kế và sản xuất ở Việt Nam sẽ có phần chuẩn form chân hơn.

NAKATA – Thương hiệu giày bóng đá của người Việt, cho người Việt.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐỂ MỖI LẦN CHẠM BÓNG LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM CHÂN THƯC VÀ KHÁC BIỆT ® NAKATA ĐÌNHCAOCH LƯỢNG >>> CHỌN NGAY GIÀY BÓNG ĐÁ <<< NAKATA'

Nhận thấy được nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh, sinh viên cũng như mong muốn sở hữu một đôi giày bóng đá chính hãng của các bạn trẻ. NAKATA đã được ra đời dành riêng cho những đôi chân Việt. Với mong muốn tất cả người yêu bóng đá Việt Nam đều có thể sở hữu một đôi giày bóng đá phù hợp. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng cũng như góp phần đưa nền bóng đá trẻ Việt Nam phát triển hơn nữa.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay trở thành đại lý của NAKATA hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc hotline 0914.723.486 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chọn mua giày bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *