Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY NAKATA

Kính gửi Quý khách hàng

Sau gần 2 năm nghiên cứu cũng như tìm hiểu thị trường giày đá bóng tại Việt Nam, cùng những kinh nghiệm và hiểu biết sẵn có về sản phẩm, chúng tôi quyết định thành lập thương hiệu giày bóng đá NAKATA. Công ty được hình thành với niềm tin và tầm nhìn chiến lược đưa Nataka trở thành “Thương hiệu giày đá bóng thuần Việt, cho người Việt” – một thương hiệu giày được toàn bộ người tiêu dùng Việt biết đến, tin tưởng và ưa thích! 

Ở Nataka chúng tôi tự hào là nhà xưởng sản xuất áp dụng những công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại nhất với quy trình sản xuất 5S để: sản xuất số lượng lớn, đảm bảo chất lượng tương xứng giá thành đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, cái tên Nataka đã trở nên quen thuộc với một lượng lớn người tiêu dùng, nhận về rất nhiều ủng hộ của khách hàng, theo đó phủ sóng khắp toàn quốc với hơn 10 nhà phân phối và hàng trăm đại lý cấp 1, cấp 2, vừa phân phối vừa bán lẻ sản phẩm.

Giày bóng đá NAKATA luôn cam kết cung cấp những sản phẩm giày đá bóng chất lượng, độ bền cao, đặc biệt phù hợp với bàn chân người Việt. NAKATA luôn cố gắng liên tục cho ra những mẫu giày mới: sắc sảo về thiết kế, đa dạng về chủng loại, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, vì một mục tiêu phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của các tín đồ làng túc cầu!

NAKATA – Thương hiệu giày đá bóng thuần Việt, cho người Việt.

Trân trọng! 

TẦM NHÌN

NAKATA vẫn còn là một thương hiệu sản xuất giày thể thao – giày đá bóng non trẻ trên thị trường. 5 năm sau, NAKATA sẽ lớn mạnh. 10 năm sau, NAKATA sẽ từng bước trở thành thương hiệu thể thao hàng đầu tại Việt Nam. NAKATA sẽ không ngừng thay đổi mẫu mã và cải tiến về chất lượng, cũng như đa dạng về chủng loại giày để mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho tất cả những người có niềm đam mê với thể thao, đặc biệt là những trái bóng tròn.

SỨ MỆNH

NAKATA luôn cam kết cung cấp những sản phẩm giày đá bóng chất lượng với độ bền cao, phù hợp với bàn chân người Việt Nam. NAKATA sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm giày hoàn hảo nhất – chất lượng cao cấp nhất – giá thành cạnh tranh nhất cho cộng đồng người chơi bóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

HÌNH ẢNH

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

THĂM QUAN NHÀ MÁY NAKATA

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỘT ĐÔI GIÀY NAKATA

Thiết kế và Sản xuất da giày

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các sản phẩm của NAKATA được thiết kế trên phần mềm chuyên dụng, qua đó các miếng da được dùng để làm giày sẽ được cắt ra và đánh dấu trong quá trình dập để tránh những nhầm lẫn sau này. Một khi các miếng da đã được đóng dấu, các điểm trên mỗi miếng da sau đó sẽ được gắn với những miếng da khác cũng được đánh dấu tương tự. Sau đó các chi tiết sẽ được lắp ghép với nhau một cách tỉ mỉ để đảm bảo độ chính xác về số đo kích thước của kiểu dáng giày.

May và sản xuất đế giày

May chi tiết: các chi tiết được may tách biệt nhau sao cho phù hợp với kiểu dáng của giày.  Sau đó các chi tiết sẽ được khâu lại theo bản thiết kế đã có sẵn tạo thành mũ giày. Đế giày được tạo nên từ khuôn và cao su nguyên chất; trải qua quy trình sản xuất ép đế của Đài Loan. NAKATA cam kết chất lượng đế tốt nhất thị trường hiện nay.

Lắp ráp & hoàn thiện

Sau khi đế giày đã được gò xong thì sẽ tiến hành đến phần giáp đế Quét hồ lên mặt sau của da để dán vào cốt giày. Phần mũ giày và phần đế giày sẽ được giáp lại với nhau bằng các máy chuyên dụng Ở mỗi khâu khác nhau đều có những người thợ đảm nhận nhiệm vụ riêng của mình Trong dây truyền cuối cùng – hay còn được gọi là bộ phận hoàn thiện, những đôi giày sẽ được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng như luồn dây giày qua, đánh bóng lại để giày đạt được độ sáng cao, kiểm tra lại về đường may, keo dán,… Một khi giày hoàn thành công đoạn này, giày sẽ được đóng gói và gửi đến các nhà phân phối và đại lý.

CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2019

2020

2021